Chào mừng bạn đến với Toituhoc.net - Học tiếng Nhật và Sách cho người Việt ở Nhật!

Bộ sách Tự học Đọc hiểu Trung cấp Gakuzai 4.0

Thương hiệu: JVC Books | Mã SP: SetUb9JVC003
¥3,200

Chương trình tự học đầy đủ về  Đọc hiểu cấp độ Trung cấp Gakuzai có hệ thống online hướng dẫn tự học đi kèm. Chương trình do JVC nghiên cứu độc quyền dành riêng cho người Việt Nam.

- +

Bộ sách Đọc hiểu 4.0 bao gồm 2 cuốn giáo trình và chương trình hướng dẫn, hỗ trợ sử dụng bộ sách trên online, ứng dụng triệt để LỢI THẾ CỦA NGƯỜI VIỆT trong học tập tiếng Nhật, xây dựng dựa trên đặc trưng tiếp cận kiến thức của người Việt.

Chương trình dành cho Kohai sau N4 trở lên.

Đọc luôn là một kỹ năng quan trọng không chỉ cho việc học ngoại ngữ, mà còn để thành công trong sự nghiệp, để sống hạnh phúc. Trong thời đại thông tin ngày nay, rèn luyện kỹ năng đọc là chủ đề được mọi tổ chức giáo dục đào sâu và nghiên cứu. JVC chúng tôi trong 4 năm vừa qua cũng chuyên tâm phân tích triệt để vấn đề đọc trong người Việt nói chung và kỹ năng đọc hiểu tiếng Nhật cho người Việt nói riêng, từ đó đưa ra được chương trình Đọc hiểu Gakuzai 4.0 với 3 cấp độ - từ sơ cấp đến thượng cấp.

 

GIỚI THIỆU BỘ SÁCH

1, Chương trình hướng dẫn học bộ sách online trên http://jvccareer.com

Chương trình online này nhằm khắc phục những nhược điểm của phương pháp học truyền thống khi chỉ có sách mà thiếu đi người hướng dẫn hay bài tập ứng dụng cho nội dung đã học. JVC bổ sung 4 phần online hỗ trợ sử dụng bộ sách, cụ thể:

- Định hướng phương pháp đọc level 1: 14 clip
- 44 bài đọc level 1 - Luyện phân tích câu cơ bản
- 66 bài đọc level 1 - Luyện phân tích câu nâng cao
- 152 clip nghe đọc nội dung trong bộ sách Trung cấp Gakuzai và Sách 69 chủ đề (Kèm phụ đề)

 

2, Sách Đọc hiểu trung cấp Gakuzai (Nhật ký làm việc của bác Matsumoto)

Cuốn đọc hiểu trung cấp Gakuzai này tương ứng với level 1 trong Đọc hiểu, là giai đoạn người học làm quen với cấu trúc ngữ pháp ngược của tiếng Nhật, và vận dụng hiểu từ vựng được dùng trong bài. Giai đoạn này đòi hỏi người đọc phải dành nhiều thời gian phân tích câu, nhanh chóng nắm bắt các thành phần câu nhằm mục tiêu hiểu đúng và đầy đủ nội dung của tác giả nói trong bài. Phần lớn người học hiện nay bỏ qua bước quan trọng này, thành thử sinh ra thói quen đoán ý tác giả, nghĩa là may mắn thì đoán trúng, nhưng phần lớn là sai hoặc không đầy đủ.

Được sự cho phép của bác Matsumoto Katsuhide, là tác giả của các bài viết ý nghĩa trong cuốn sách này, các Sempai JVC đã biên tập các bài viết theo 3 chủ đề: 

Nhật ký làm việc: nói về cuộc sống thường ngày của bác Matsumoto với công việc hỗ trợ người trẻ lập nghiệp.

Gợi ý cuộc đời: nói về những trăn trở, suy nghĩ của bác trong cuộc sống, là tư liệu tham khảo ý nghĩa của người trẻ sống một cuộc đời có ích.

Tiếp lực khả năng tư duy: những gợi ý, thói quen tốt để nuôi dưỡng và duy trì tình thần, tư duy kiên định, hiệu quả.

Đây không chỉ là giáo trình tiếng Nhật thông thường, các bạn có thể coi nó như là một cuốn sách phát triển bản thân, có thể đọc đi đọc lại, và lưu giữ lại những tâm đắc cho riêng mình.

Cuốn sách được biên tập theo cả dạng chữ ngang thông thường và dạng chữ dọc đặc trưng của tiếng Nhật để các bạn l��m quen sớm.

 

3, Sách đọc 69 chủ đề  sống với ước mơ

Ước mơ - khát vọng là những định nghĩa rất trừu tượng, và trong cuộc sống thường ngày, những định nghĩa này thường bị bỏ quên, khiến chúng ta sống những tháng ngày mờ nhạt, chán chường, không mục tiêu, không có “lửa”. Rồi khi chúng ta chợt nhận ra điều này thì đã quá muộn. Hay mọi thứ bộn bề làm ta từ bỏ?

Sempai chúng tôi luôn hiểu điều quan trọng này - rằng ước mơ giúp chúng ta sống ý nghĩa!

Thân gửi tới các Kohai cuốn sách đầu tiên trong bộ sách 69 chủ đề, vừa đọc để học tiếng Nhật, và đọc để nuôi dưỡng ước mơ. Cuốn sách có giải thích từ vựng, ngữ pháp bằng tiếng Việt ở mỗi đoạn giúp người đọc hiểu dễ dàng hơn, cách hành văn của tác giả cũng rất đặc biệt, chia thành các đoạn ngắn, súc tích nhưng chứa đầy ý nghĩa sâu sắc. Câu văn ngắn cũng giúp người học tiếng Nhật nhanh chóng nắm bắt cấu trúc ngữ pháp để đọc tốt hơn. Ngoài ra, lối viết văn của tác giả sử dụng linh hoạt nhiều văn phong khác nhau, giúp người học dễ dàng luyện tập đa dạng ngữ pháp, làm quen với nhiều cách nói thú vị, hay dùng.

Nhân đây, xin cảm ơn chị Jun, là một chuyên gia tâm lý người Nhật sống tại Chiba - Nhật Bản đã cho phép JVC - Hội thân hữu Nhật Việt sử dụng nội dung các bài viết ý nghĩa này làm giáo tài học tiếng Nhật cho học sinh Việt Nam trong hệ thống giáo trình Gakuzai.

Chúc các bạn Kohai học tập thật tốt, luôn sống với ước mơ và phấn đấu trở thành con người có ích.

 

1, Cách thức nhận hàng
- Nhận hàng tại Nhà hoặc Công ty (chuyển phát nhanh của Yamato)
- Phí vận chuyển: 830 yên / 1 đơn hàng
*Đơn hàng trên 7000 yên được miễn phí vận chuyển.
2, Cách thức thanh toán Ship COD (thanh toán khi nhận hàng)